Công ty Cổ phần Môi trường và Công trình Đô thị Huế

Vì môi trường xanh - sạch - đẹp

Công ty Cổ phần Môi trường và Công trình Đô thị Huế

Vì môi trường xanh - sạch - đẹp

Hotline: (0234) 3997799

Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, Liên đoàn lao động Tỉnh, Thành phố trao quà cho công nhận vệ sinh môi trường HEPCO có hoàn cảnh khó khăn

22/01/2022 10:01

Dịp cuối năm cận Tết Nguyên Đán là thời gian cực kì bận rộn của những người công nhân vệ sinh môi trường vốn dĩ đã vất vả quanh năm, các anh chị em phải tăng ca tăng kíp thực hiện tổng vệ sinh tăng cường để làm đẹp cho bộ mặt thành phố, giữ gìn cho mọi những con đường ngõ xóm luôn sạch đẹp. Một trong những động lực to lớn nuôi dưỡng sự yêu nghề, trách nhiệm với nghề đó là sự quan tâm, hỗ trợ từ lãnh đạo các cấp chính quyền, từ các tổ chức ban ngành đoàn thể đã luôn sâu sát động viên ủng hộ vật chất lẫn tinh thần cũng như việc chăm lo chu đáo đời sống tinh thần vật chất từ ban lãnh đạo hội đồng quản trị Hepco.

Trong dịp Tết Nhâm Dần 2022, Hepco vinh dự có Chị Trần Thị Nhàn công nhân xí nghiệp Môi trường Hương Trà được đồng chí Phan Văn Anh - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trao quà. Cũng trong dịp này, lãnh đạo Liên đoàn Lao Động thành phố đã trao hơn 20 suất quà cho các công nhân vệ sinh môi trường Hepco đang thực hiện nhiệm vụ ở hiện trường.

Việc được nhận những phần quà đầy ý nghĩa từ Tổng Liên đoàn Lao Động Việt Nam, Liên đoàn Lao Động Tỉnh và Thành Phố là nguồn động viên tinh thần lẫn vật chất to lớn giúp anh chị em công nhân an tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần mang lại bộ mặt sáng xanh sạch đẹp cho thành phố trong dịp tết Nhâm Dần. Mỗi một người công nhân vệ sinh là một bông hoa góp phần tô điểm rực rỡ cho thành phố trong mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Tin tức liên quan


Văn bản pháp luật
Cổng thông tin điện tử