Công ty Cổ phần Môi trường và Công trình Đô thị Huế

Vì môi trường xanh - sạch - đẹp

Công ty Cổ phần Môi trường và Công trình Đô thị Huế

Vì môi trường xanh - sạch - đẹp

Hotline: (0234) 3997799

Công tác tổng vệ sinh tại chốt kiểm tra y tế huyện Phú Lộc

01/08/2021 09:56

Chốt y tế số 4, thị trấn Lăng Cô huyện Phú Lộc là địa điểm kiểm soát người và phương tiện ô tô, xe chở khách đi ngang qua địa bàn tỉnh hoặc đi vào tỉnh Thừa Thiên Huế. Trong những ngày qua, khu vực này tập trung hàng nghìn lượt người đợi để làm các thủ tục để được đi vào hoặc đi qua địa bàn.

Nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường, tránh lây lan dịch bệnh đảm bảo an toàn phòng chống dịch ngày 1/8/2021 Hepco đã huy động 20 công nhân được trang bị đầy đủ áo quần phòng chống dịch, dung dịch phun khử khuẩn cùng các phương tiện thiết bị tiến hành tổng vệ sinh tại chốt y tế số 4. Nhóm công nhân được bố trí xe riêng, xịt phun khử khuẩn toàn thân sau khi thực hiện nhiệm vụ, việc đảm bảo an toàn cho người lao động là tôn chỉ được đặt lên hàng đầu.

Bên cạnh thực hiện các nhiệm vụ thường xuyên nhằm đảo bảo vệ sinh trên địa bàn thành phố Huế, thời gian qua Hepco đã liên tục bố trí phương tiện thiết bị và lao động tăng ca tăng kip 24/7 liên tục căng mình thực hiện công tác thu gom vận chuyển và xử lý rác có nguy cơ chứa virut Sars-nCov tại các điểm cách ly, chốt kiểm soát trên địa bàn với số lượng lên tới 49 điểm.

Tình hình dịch diễn biến ngày mỗi phức tạp, hãy Cùng chung tay phòng chống dịch Covid -19, nghiêm chỉnh thực hiện "5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế" để giữ an toàn cho Bạn và Chúng ta trước đại dịch COVID-19

Tin tức liên quan


Văn bản pháp luật
Cổng thông tin điện tử