Công ty Cổ phần Môi trường và Công trình Đô thị Huế

Vì môi trường xanh - sạch - đẹp

Công ty Cổ phần Môi trường và Công trình Đô thị Huế

Vì môi trường xanh - sạch - đẹp

Hotline: (0234) 3997799

Công tác thu gom vận chuyển và xử lý chất thải có nguy cơ chứa Sars-CoV-2 tại các khu cách ly trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

30/07/2021 09:58

Trong những ngày vừa qua, công dân trở về từ vùng dịch ngày mỗi tăng và các khu cách ly được mở rộng trên địa bàn toàn tỉnh. Công tác chuẩn bị từ cơ sở vật chất đến các yếu tố đảm bảo các yêu cầu phòng chống dịch tại các khu cách ly được chú trọng, đặc biệt công tác vệ sinh, thu gom rác đảm bảo an toàn được đặt lên hàng đầu. Hiện tại Hepco đang tiến hành đặt thùng rác chuyên dụng riêng biệt, thu gom, vận chuyển, xử lý rác có nguy cơ tại 19 điểm chốt và khu cách ly trên địa bàn toàn tỉnh và đang tiếp tục tăng lên 39 điểm trong ngày 29/7.

Cùng với các lực lượng khác đang căng mình chống dịch và dập dịch, lực lượng cán bộ công nhân viên của Hepco đang ngày đêm không ngại khó khăn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ mong dịch bệnh sớm đẩy lùi, bình an sớm đến với tất cả mọi người.

Cùng chung tay phòng chống dịch Covid -19, nghiêm chỉnh thực hiện "5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế" để giữ an toàn cho Bạn và Chúng ta trước đại dịch COVID-19.

Tin tức liên quan


Văn bản pháp luật
Cổng thông tin điện tử